Tạp Chí Đồ Họa Việt Nam

Thế giới đầy sáng tạo qua những tác phẩm của Alexandra Dvornika

Thế giới đầy sáng tạo qua những tác phẩm của Alexandra Dvornika Alexandra Dvornika là một nữ hoạ sĩ tự do đến từ Saint Petersburg (nước Nga) và hiện đang sinh sống tại London. Cô tốt nghiệp Học viện Quốc gia về Nghệ thuật và thiết kế Saint Petersburg Stieglitz chuyên ngành kỹ thuật in tranh và đồ hoạ. Sau đó, cô cùng bạn mình mở một xưởng in tên Printenstein và đồng thời sáng lập trang blog “All you need is a wall” nhằm gửi gắm những tác phẩm của chính mình.

Xét về hình thức, những bức tranh của Alexandar luôn mang một tông màu trầm ấm đặc trưng, bởi lẽ, nguồn cảm hứng lớn nhất đối với cô chính là tự nhiên: rừng, cỏ cây, động vật,..Nhưng nếu người xem nhìn sâu hơn, họ sẽ nhận ra khung cảnh và các nhân vật được tạo nên đều vô cùng kì lạ và bí ẩn, điều đó ảnh hưởng từ niềm say mê lớn của Alexandra đối với văn hoá dân gian, truyện cổ tích Nga, chiêm tinh học, bóng tối, ánh sáng và những phép ma thuật.

Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm của Alexandra Dvornika để nhìn thấy một phần thế giới đầy sáng tạo mà cô tạo ra cho riêng mình.

Thế giới đầy sáng tạo qua những tác phẩm của Alexandra DvornikaThế giới đầy sáng tạo qua những tác phẩm của Alexandra DvornikaThế giới đầy sáng tạo qua những tác phẩm của Alexandra DvornikaThế giới đầy sáng tạo qua những tác phẩm của Alexandra DvornikaThế giới đầy sáng tạo qua những tác phẩm của Alexandra DvornikaThế giới đầy sáng tạo qua những tác phẩm của Alexandra DvornikaThế giới đầy sáng tạo qua những tác phẩm của Alexandra DvornikaThế giới đầy sáng tạo qua những tác phẩm của Alexandra DvornikaThế giới đầy sáng tạo qua những tác phẩm của Alexandra DvornikaThế giới đầy sáng tạo qua những tác phẩm của Alexandra DvornikaThế giới đầy sáng tạo qua những tác phẩm của Alexandra DvornikaThế giới đầy sáng tạo qua những tác phẩm của Alexandra DvornikaThế giới đầy sáng tạo qua những tác phẩm của Alexandra Dvornika

Thế giới đầy sáng tạo qua những tác phẩm của Alexandra Dvornika Thế giới đầy sáng tạo qua những tác phẩm của Alexandra Dvornika
Thế giới đầy sáng tạo qua những tác phẩm của Alexandra Dvornika