Tạp Chí Đồ Họa Việt Nam

Bộ sưu tập Archist Classic của Federico Babina

Bộ sưu tập Archist Classic của Federico Babina Nhà minh họa người Italia, Federico Babina đã hoàn thành bộ sưu tập “ARCHIST CLASSIC”, nơi ông tái hiện những phong cách nghệ thuật của các nghệ sĩ trong lịch sử dưới hình thức một ngôi nhà.

Bộ sưu tập Archist Classic của Federico Babina

Sự theo đuổi nghệ thuật của Babina không phải là để tưởng tượng một nghệ sĩ sẽ thiết kế một ngôi nhà như thế nào, mà là đại diện cho các phong cách và họa tiết nổi tiếng của họa sĩ trong một minh hoạ kiến trúc đơn hoặc một hoạt cảnh. Bằng cách này, mỗi bức tranh trở thành chân dung nghệ sĩ của Babina, được thực hiện bởi cách giải thích cá nhân cuả ông về tác phẩm của họ.

Bộ sưu tập Archist Classic của Federico Babina

Âm nhạc cho hoạt cảnh sáng tác bởi Elisabet Raspall

Banina cập nhật, “Đây là một loạt các chân dung thay vì sao chép các bộ phận cơ thể của nghệ sĩ, ông phác thảo một vẻ đẹp thẩm mỹ và nghệ thuật của nhân vật chính.” Dự án này vượt qua ranh giới giữa nghệ thuật với kiến trúc và tạo ra một sự tương tác trực tiếp giữa chúng. Bằng những họa tiết, màu sắc, hình dạng tổng thể từ mỗi nghệ sĩ được lựa chọn cho mỗi ngôi nhà – kết nối giữa nghệ sĩ và diễn dịch của Babina trở nên dễ nhận biết.

Bộ sưu tập Archist Classic của Federico BabinaBộ sưu tập Archist Classic của Federico BabinaBộ sưu tập Archist Classic của Federico BabinaBộ sưu tập Archist Classic của Federico BabinaBộ sưu tập Archist Classic của Federico BabinaBộ sưu tập Archist Classic của Federico BabinaBộ sưu tập Archist Classic của Federico BabinaBộ sưu tập Archist Classic của Federico BabinaBộ sưu tập Archist Classic của Federico BabinaBộ sưu tập Archist Classic của Federico BabinaBộ sưu tập Archist Classic của Federico BabinaBộ sưu tập Archist Classic của Federico BabinaBộ sưu tập Archist Classic của Federico BabinaBộ sưu tập Archist Classic của Federico BabinaBộ sưu tập Archist Classic của Federico BabinaBộ sưu tập Archist Classic của Federico Babina