Tạp Chí Đồ Họa Việt Nam

Những thiết kế mang xu hướng hình học tuyệt đẹp

Những thiết kế mang xu hướng hình học tuyệt đẹp – Bạn rất dễ ấn tượng bởi những hình ảnh đơn giản, góc cạnh, sắc bén đen trên nền màu trắng. Liệu bạn có biết tại sao bạn thích những hình ảnh này không? Hãy cùng iZdesigner tham khảo các mẫu thiết kế dưới đây để khám phá xu hướng thiết kế có tên gọi là GEOMETRY 101 (Hình học đối xứng)

Những thiết kế mang xu hướng hình học tuyệt đẹp

Hình tròn, hình tam giác, và hình vuông luôn gây nên cảm giác thích thú cho người mua hàng. Và khi chúng kết hợp với các màu đơn sắc hoặc độ tương phản cao, ví dụ như màu đen và màu trắng thì chúng có thể gây ra cảm giác choáng ngợp và in sâu vào suy nghĩ của người tiêu dùng. Những hình khối quen thuộc, màu sắc đơn giản hay các họa tiết đan xen giúp người tiêu dùng bị ấn tượng.

HÃNG MỸ PHẨM CORINNE

Mỹ phẩm là ngành công nghiệp được biết đến với những thương hiệu hào nhoáng, sang trọng, nơi luôn tìm kiếm sự lấp lánh và bóng bẩy để thu hút khách hàng. Mỹ phẩm là một ngành hàng cực kỳ cạnh tranh. Mỹ phẩm Corinne đã khẳng định bản thân theo một hướng khác với các thương hiệu khác. Corinne chứng tỏ được sự khác biệt của mình qua thiết kế bao bì ấn tượng với những hình học sơ cấp trên một bảng màu giảm dần.

Những thiết kế mang xu hướng hình học tuyệt đẹp

Chúng ta có thể