Tạp Chí Đồ Họa Việt Nam

Logitech giới thiệu Webcam BRIO hỗ trợ hình ảnh 4K Ultra HD

Logitech giới thiệu Webcam BRIO hỗ trợ hình ảnh 4K Ultra HD – Logitech vừa giới thiệu mẫu webcam mang tên gọi BRIO với khả năng hỗ trợ hình ảnh 4K Ultra HD cùng với khả năng tương thích với hệ thống đăng nhập bằng mống mắt Windows Hello của Microsoft.

Logitech giới thiệu Webcam BRIO hỗ trợ hình ảnh 4K Ultra HD

BRIO hỗ trợ ghi lại video độ phân giải 4.096 x 2.160 pixel ở độ phân giải 30 fps với thiết kế nhỏ gọn tương tự các sản phẩm độ phân giải thấp hơn, phù hợp để người dùng mang theo trong trường hợp cần phát trực tiếp nội dung trên Youtube.

logitech_brio_4k_tinhte_4.jpg Logitech giới thiệu Webcam BRIO hỗ trợ hình ảnh 4K Ultra HD

BRIO sở hữu một ống kính tiêu chuẩn (không phải của Zeiss) với góc nhìn 65 hoặc 78 độ, hỗ trợ lấy nét tự động. Không thể thiếu đó là hệ thống micro kép thu nhận âm thanh đa hướng (omni-directional) cùng khả năng chống ồn và cảm biến hồng ngoại nhận diện mống mắt cho tính năng Windows Hello. Để cải thiện chất lượng hình ảnh, Logitech cũng áp dụng công nghệ xử lý hình ảnh HDR (RightLight 3) phù hợp cho những môi trường ngược sáng.

Thêm vào đó, webcam cũng sử dụng chuẩn kết nối USB type-C để sử dụng với nhiều các thiết bị mới. Nếu sở hữu một chiếc MacBook 2016 hay Dell XPS 12 thì bạn có thể dùng chính cáp USB type-C kèm theo máy tính để sử dụng.

Sản phẩm có giá bán tham khảo là 199 USD. Thực tế các hệ thống truyền tải hình ảnh 4K chuyên dụng đã có mặt từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên một sản phẩm webcam cho người dùng cá nhân xuất hiện trên thị trường với kích thước nhỏ gọn và và cơ động.

logitech_brio_4k_tinhte_1.jpg Logitech giới thiệu Webcam BRIO hỗ trợ hình ảnh 4K Ultra HD

logitech_brio_4k_tinhte_2.jpg Logitech giới thiệu Webcam BRIO hỗ trợ hình ảnh 4K Ultra HD

logitech_brio_4k_tinhte_3.jpg Logitech giới thiệu Webcam BRIO hỗ trợ hình ảnh 4K Ultra HD

logitech_brio_4k_tinhte_5.jpg Logitech giới thiệu Webcam BRIO hỗ trợ hình ảnh 4K Ultra HD