Tạp Chí Đồ Họa Việt Nam

11 Ebook miễn phí cực hay

11 Ebook miễn phí cực hay – Chúng tôi đã tổng hợp một số Ebook miễn phí rất hữu ích dành cho các bạn trong bài viết dưới đây – nhưng hãy cho chúng tôi biết những quyển sách hay mà bạn biết bằng những comment bên dưới.

Rõ ràng là không ai có thể in và phân phối sách miễn phí (ngoại trừ phong trào World Book Night tuyệt vời), nhưng ở thời đại của công nghệ khi mà máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính xách tay, sách điện tử hoàn toàn là một cách tuyệt vời để bạn có thể đọc những quyển sách rất hữu ích này.

Vì vậy, Bạn có thể kiểm tra danh sách những quyển sách miễn phí này dành cho các nhà thiết kế đồ hoạ, thiết kế web này.

11 Ebook miễn phí cực hay

1. Pixel Perfect Precision Handbook

 ​11 Ebook miễn phí cực hay

Pixel Perfect Precision Handbook đến từ cơ quan thiết kế kỹ thuật số hàng đầu ustwo, đã đi một chặng đường dài kể từ khi nó được phát hành lần đầu tiên cách đây 4 năm. Bao gồm 108 trang hướng dẫn đơn giản để thực hành tốt nhất với điểm ảnh và Photoshop, đã trở thành PPP3 – một thiết kế tuyệt vời 214-bible.

2. The Creative Aid Handbook

 ​11 Ebook miễn phí cực hay

Tạo bởi Kooroo Kooroo, The Creative Aid là một cuốn sách miễn phí rất nhiều nguồn cảm hứng. Những người sáng lập Nicole Smith và Richard Tapp đã nói rằng: “Đây là một nguồn tài nguyên nhỏ cho các dự án sáng tạo và thức ăn cho những suy nghĩ sáng tạo của bạn.Chúng tôi đã thêm vào tài liệu tham khảo và tài nguyên có giá trị mà chúng tin rằng nó là một phương tiện giúp cho bạn một sự thúc đẩy sáng tạo từ một hướng mà bạn có thể không nghĩ đến, nó mang tính thông tin, đầy cảm hứng, hoặc đơn giản là giải trí. ”

3. The Vignelli Canon

 ​11 Ebook miễn phí cực hay

Nhà thiết kế Massimo Vignelli không chỉ muốn tạo ra một thiết kế tốt: ông cũng rất say mê chia sẻ các nguyên tắc, quy tắc và tiêu chuẩn của nó để những người khác có thể làm như vậy. Cuốn sách nổi bật của ông The Canon Vignelli sử dụng rất nhiều ví dụ để chuyển tải các ứng dụng trong thực tiễn từ thiết kế sản phẩm thông qua tín hiệu và thiết kế đồ hoạ sang thiết kế của công ty. Và tốt nhất của tất cả, trong năm 2009 phát hành nó miễn phí dưới dạng file PDF.

4. Type Classification eBook

 ​11 Ebook miễn phí cực hay

Cuốn ebook 27 trang tuyệt vời này sẽ nêu chi tiết 10 loại phân loại chính cho kiểu chữ, cung cấp sự hiểu biết cơ bản bạn sẽ cần phải nắm bắt được các nguyên tắc cơ bản về chọn mẫu. Cuốn sách bao gồm một lịch sử ngắn gọn cho từng phân loại, cũng như các đặc điểm cốt lõi của phong cách.

5. Creative Suite Printing Guide

 ​11 Ebook miễn phí cực hay

Cuốn sách hữu ích được Adobe phát hành, nó cung cấp tất cả thông tin bạn cần để có được kết quả chất lượng tốt nhất có thể khi in từ Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign và Acrobat. Trong suốt 149 trang, các công cụ và tùy chọn khác nhau trong mỗi gói được chia nhỏ, minh hoạ làm thế nào để tạo ra các tệp tin để in cho phép tái tạo màu chính xác, mờ trong suốt và các đường nét sắc nét.

6. How to be Creative

 ​11 Ebook miễn phí cực hay

Tác giả Hugh MacLeod đã đưa ra một số thông tin chi tiết hơn một cuốn sách truyền thống, “Làm thế nào để có được Sáng tạo”, cung cấp một số cách tiếp cận tiêu đề hữu ích để tối đa hóa sự sáng tạo của bạn, Kỹ thuật hoặc bài học để thúc đẩy sự sáng tạo.

7. Breaking the Time Barrier

 ​11 Ebook miễn phí cực hay

Cuốn EBook này kể một câu chuyện ngụ ngôn, sử dụng kịch bản nửa hư cấu để minh họa tầm quan trọng của việc định giá tác phẩm của bạn ở mức phù hợp. Cuốn sách chỉ mất một hay hai giờ để đọc, và thực sự chỉ tập trung vào một thông điệp cốt lõi, nhưng đó là một bài học quý giá dành cho các nhà thiết kế bắt đầu kinh doanh.

8. Graphic Design for Non-profit Organizations

 ​11 Ebook miễn phí cực hay

Cuốn sách tập trung chủ yếu vào thiết kế và thực tiễn tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận, nhưng nội dung là một tài nguyên tuyệt vời nói chung và các giáo lý có thể được áp dụng khá nhiều ở bất cứ đâu.

9. Time Management for Creative People

 ​11 Ebook miễn phí cực hay

Bạn có thể sáng tạo một cách điên rồ, nhưng điều đó không thành công nếu bạn không thực hiện công việc hiệu quả. Mark McGuinness đã chắt lọc kiến thức của mình về những gì nó cần để có được công việc ban đầu được thực hiện giữa những nhu cầu và distractions của nơi làm việc thế kỷ 21 vào một ebook miễn phí 32 trang.

Nó có đầy đủ các lời khuyên thiết thực nhằm giúp bạn đạt được các mục tiêu nghệ thuật và nghề nghiệp của mình, với các chủ đề bao gồm việc tìm ra phương pháp trong sự điên rồ sáng tạo của bạn, xác định và ưu tiên công việc quan trọng nhất của bạn và nhận được trong tâm trí đúng cho công việc tập trung.

10. The Design Funnel

 ​11 Ebook miễn phí cực hay

Một tuyên bố khác từ trang web ChangeThis.com, đề xuất của tác giả Stephen Hay – một trong những diễn giả tại hội nghị Generat – cung cấp phương pháp chuyển đổi đầu vào của khách hàng (thường rất mơ hồ) thành một phương pháp thiết kế có ý nghĩa. Giống như cuốn sách của Hugh MacLeod, PDF miễn phí này cung cấp một cái nhìn sâu sắc về tiến trình, thể hiện giá trị của nó.

11. The Los Angeles Collection Vol.1

 ​11 Ebook miễn phí cực hay

Cảm hứng từ những người nổi tiếng tốt nhất, thời trang và những nhiếp ảnh gia đường phố ở LA. Nhà biên đạo Freddy Martinez nói: “Công việc sáng tạo được tạo ra ở Los Angeles là vô địch.

Tổng kết:

Với những cuốn sách này bạn sẽ tìm ra được những nguyên lý, tìm hiểu được cách thức để có được sự sáng tạo tất cả đều được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tiễn trong cuộc sống, chúng dể hiểu và rất cần thiết. Hy vọng nó sẽ có ích cho bạn!!!