Tạp Chí Đồ Họa Việt Nam

Concept: Mọi thứ đều có đế giày

Concept: Mọi thứ đều có đế giày “Mọi thứ đều có đế giày” là một dự án của studio PUTPUT ở Copenhagen. Được thành lập năm 2011 bởi Stephen Friedli và Ulrik Martin Larsen, PUTPUT là nơi hội tụ của thị giác và concept nghệ thuật bởi hai bộ óc, một sự hợp tác giữa lý thuyết và thực tiễn. Hai nghệ sĩ được tự do phát triển tác phẩm của mình cho chiến dịch thời trang Xuân/Hè 2015 của nhãn hiệu giày Bianco.

“Concept ‘Mọi thứ đều có đế giày’ tập trung tạo ra một cái nhìn mới về giày, kết hợp những vật dụng và chất liệu hằng ngày với các thành phần dễ nhận biết từ giày như gót hay đế để tạo ra những phiên bản mới mẻ đầy thú vị.”

Concept: Mọi thứ đều có đế giàyConcept: Mọi thứ đều có đế giàyConcept: Mọi thứ đều có đế giàyConcept: Mọi thứ đều có đế giàyConcept: Mọi thứ đều có đế giàyConcept: Mọi thứ đều có đế giàyConcept: Mọi thứ đều có đế giàyConcept: Mọi thứ đều có đế giàyConcept: Mọi thứ đều có đế giàyConcept: Mọi thứ đều có đế giàyConcept: Mọi thứ đều có đế giàyConcept: Mọi thứ đều có đế giàyConcept: Mọi thứ đều có đế giàyConcept: Mọi thứ đều có đế giày